Giới thiệu

Giới thiệu

Website được thành lập từ năm 2016. Đây là Website của thầy Phan Danh Hiếu dùng để đăng tải tài liệu học tập môn Ngữ Văn, Tài liệu ôn thi Đại Học. Tất cả các bài được đăng lên Website này thuộc bản quyền của thầy Phan Danh Hiếu. Hy vọng sẽ mang đến cho các em học sinh THPT những tài liệu bổ ích cũng như kinh nghiệm học văn, làm văn.

Mục tiêu của Website

  1. Tạo ra nội dung phong phú về môn Ngữ văn THPT và những thông tin liên quan đến thi cử, tài liệu luyện thi môn Ngữ văn nhằm thu hút truy cập chủ yếu từ các kết quả tìm kiếm tự nhiên trên Google và các nguồn khác.
  2. Trang web cung cấp nội dung hữu ích nhất đến độc giả ở rất nhiều các lĩnh vực khác nhau và hoàn toàn miễn phí. Các bài viết của website này chủ yếu liên quan đến lĩnh vực văn học và giải trí, tài liệu ôn thi môn Ngữ văn THPT, tư vấn tuyển sinh Đại Học, tư vấn lựa chọn ngành nghề tương lai.
  3. Mục tiêu là tạo dựng một website có nhiều lượt truy cập, uy tín trong mắt Google để trao đổi bài viết với các website khác phục vụ các dự án dạy học và cung cấp tài liệu luyện thi môn Văn miễn phí.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Ths Phan Danh Hiếu