Để viết được đoạn văn 200 chữ đúng, đủ, hay

0
14020
logo A

Để viết được đoạn văn 200 chữ đúng, đủ, hay

Xem đủ 03 video sau bạn sẽ học được cách viết một đoạn văn 200 chữ đúng chuẩn. Bạn muốn viết hay nhưng lại lười xem – đó là lý do bạn thất bại trong việc học văn. Học văn là phải đọc nhiều để tích lũy vốn từ ngữ, học cách người ta lập luận. Học văn là phải xem nhiều để biết được cách làm, cách trình bày. 

Vậy bạn có muốn cố gắng để làm được điều trên không?

Nên nhớ, chúng ta ban đầu không ai giỏi cả, tất cả nhờ rèn luyện mà thành. Tiền nhiều chưa chắc xây được căn nhà đẹp. Kiến thức đủ chưa chắc đã viết được một bài văn hay. Quan trọng là kỹ năng, kinh nghiệm nữa các bạn nhé. Chợt nhớ một triết lý đã đọc được ở đâu đó, đại ý là:

“Tất cả chúng ta đều là “than đá” cần được mài dũa, kinh qua những khổ đau và áp lực. Nhưng nếu chịu đựng chưa đủ thì than đá vẫn là than đá. Chỉ khi gồng mình bước qua áp lực mạnh nhất, ta mới trở thành “kim cương”. Khoảng cách từ “xó bếp” đến “tủ kính” đôi khi chỉ cách nhau 1% nỗ lực mỗi ngày. Trở thành viên Kim Cương thì khó chứ trở thành viên than đá thì vô cùng đơn giản. Bạn chọn trở thành THAN ĐÁ hay KIM CƯƠNG là tùy thuộc vào bạn.”

1. Cách viết đoạn đúng – chuẩn

2. Muốn viết hay đoạn văn

3. Cách triết lý vấn đề để đoạn văn chất nhất.

 

Còn bạn muốn học văn Online thì hãy đến với đường link này ở đây nhé: Bấm vào đây nào 

logo A