Cách mở bài theo dạng đề mới

0
23968

Cách mở bài theo dạng đề mới

Nhiều em lúng túng khi gặp dạng đề mới và không biết mở bài như thế nào là hợp lý. Video cung cấp cho bạn thông tin về đề thi cũng như hướng dẫn cho bạn “Cách mở bài theo dạng đề mới”. Những hướng dẫn trong video này rất đơn giản, dễ hiểu, thực tế, xem xong có thể áp dụng được ngay. Mở bài theo dạng đề mới thực ra cũng không quá khó. Chỉ cần bạn hiểu ra vấn đề, nắm chắc được công thức thì bạn chắc chắn sẽ thành công. Cách mở bài bài văn nghị luận văn học này do thầy Phan Danh Hiếu tự sáng tạo và dạy học sinh áp dụng. Video này nằm trong list video dạy học online của thầy. Đó là list cách mở bài kết bài hay để chinh phục giám khảo. Bạn nhớ xem video và để lại comment ở dưới nhé.

Có hai cách mở bài thường gặp là trực tiếp và gián tiếp. Cách mở trực tiếp thường được các thầy cô và học sinh áp dụng. Đó là cách mở bài đi thẳng vào vấn đề. Còn mở bài gián tiếp thì lại vô cùng hấp dẫn nhưng lại vô cùng khó. Bởi vậy tùy theo từng đề thi, từng đối tượng học sinh khác nhau mà cân nhắc việc nên mở theo cách nào cho hiệu quả.

Nhiều bạn cũng hay hỏi thầy câu này: “Thầy ơi! Tại sao mở bài của thầy lại không có tác giả tác phẩm?”. Hay “Tác giả tác phẩm có nhất thiết là ở phần mở bài không?”. Xem video này bạn sẽ được giải đáp về vấn đề đó nhé. Đừng quên để lại những lời bình luận của mình dưới video. 

Xem thêm: Kết bài thế nào cho hay

logo vanhocthpt.com