Điều chỉnh nguyện vọng

0
11173
logo A

Điều chỉnh nguyện vọng

Học sinh đọc kỹ, đọc thật kỹ.

1. THỰC HÀNH điều chỉnh NVĐKXT

Trước khi cho điều chỉnh nguyện vọng chính thức thì trong hai ngày 24 và 25/08/2021, Bộ GD cho phép các em làm quen với việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Nhớ là làm quen thôi nhé. “Làm nháp” trước để sau đó làm thật.
– Truy cập vào website: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn
– Thí sinh sẽ đăng nhập bằng: Số CMND (Lưu ý số CMND là số CMND hoặc mã định danh khi thí sinh đăng ký dự thi).
– Mật khẩu: Mật khẩu để đăng nhập Hệ thống của thí sinh là mật khẩu được cấp khi đăng ký dự thi, trường hợp đã thay đổi mật khẩu sau khi được cấp thì dùng mật khẩu đã thay đổi. Nếu thí sinh quên mật khẩu thì đến ĐTN để xin cấp lại.
Lưu ý: Kết quả thực tập điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh tại địa
chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt thực hành.

2. Ngày điều chỉnh nguyện vọng chính thức

Từ ngày 29/8/2021 đến 17h00 ngày 05/9/2021 Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT. Vậy trong các ngày này các bạn nhớ quay lại để đăng ký xét tuyển nhé. Nếu các bạn yên tâm với các nguyện vọng mà mình đã đăng ký trước đó thì cứ để nguyên khỏi quan tâm nhé.

Xem thêm: Ngành hot từ 2021 đến 2030 

Theo Bộ GD-ĐT, điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT được tiến hành trực tuyến nếu số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã ĐKXT ban đầu khi đăng ký dự thi THPT. Trong trường hợp điều chỉnh nguyện vọng lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu hoặc sửa sai, bổ sung các nội dung liên quan đến ưu tiên, đối tượng, khu vực ưu tiên, thí sinh phải khai chính xác thông tin trên mẫu phiếu theo hướng dẫn và nộp tại điểm thu nhận hồ sơ và nộp bổ sung kinh phí tương ứng với số lượng nguyện vọng tăng thêm so với số nguyện vọng đã đăng ký ban đầu.

Xem thêm: Ngành hot từ 2021 đến 2030 

logo A